OKPAY

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Okpay

Okpay ธนาคารออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ มั่นคง รวดเร็ว ค่าธรรมเนียมถูก

OKPAY คือ E-currency ชนิดหนึ่ง สามารถซื้อขาย แลกเปลี่ยน และใช้ลงทุนในกลุ่มโบรคเกอร์ Forex เช่นเดียว PerfectMoney และ Webmoney อีกทั้งยังสามารถถอนเงินผ่านธนาคารไทยได้โดยตรง เหมือนกับ Paypal และ Moneybookers และยังมีให้บริการบัตรกดเงินสด สามารถกดเงินผ่านตู้ ATM ได้ทั่วโลก

OKPAY เป็น บริษัท ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในต่างประเทศที่จดทะเบียนในหมู่เกาะเวอร์จินของอังกฤษในปี 2009 มีผู้ก่อตั้งในโครงการนี้ตั้งแต่ปี 2007 เจ้าของ บริษัท เป็นนักธุรกิจที่มีประสบการณ์มากมายในสาขาพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, การพัฒนาซอฟต์แวร์การเงินการตลาดและการขายสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต ต้นกำเนิดของความเชี่ยวชาญของเราใน E - currency และวันที่ประมวลผลการชำระเงินกลับไปในปี 2000 อย่างน้อย

รายละเอียดค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ====> โอนเงินให้บุคคลอื่น 0.5% (ต่ำสุด 0.01 $ สูงสุด 2.99 $) / ครั้ง

คลิ๊กเพื่อสมัครเปิดบัญชีได้ที่นี้ ===> https://www.okpay.com/

หมายเหตุ
- หนึ่งคน ต่อ หนึ่งบัญชีเท่านั้น หากสมัครมากกว่าหนึ่งบัญชี โดนลบ
- ส่วนบัตรตอนนี้เปิดให้กรอกและขอบัตรเดบิตได้แล้ว ดังนั้นมีทางเลือกสองแบบใน OKPAY สำหรับถอนเงิน
1. ผ่านธนาคารโดยตรง ข้อดีคือ รวมค่าธรรมเนียมแล้วประหยัดกว่า แต่ต้องถอนอย่างต่ำ 500 ดอล และรอ 2-5 วันทำการ
2. บัตร Master Debit Card ข้อดีคือ ยอดเงินไม่ถึง 500 ดอล ก็กดถอนได้ สะดวกรวดเร็ว

OKPAY รูปแบบใหม่ของการชำระเงินแบบมาสเตอร์การ์ด ด้วยบัตรเดบิตจำลอง ( Virtual Prepaid MasterCard )
http://www.okpay.com/th/company/news/okpay-virtual-cards.html
http://www.okpay.com
OKpay debit card

OKpay debit card

ในปัจจุบัน OKPAY เป็นหนึ่งในการพัฒนารูปแบบไดนามิกทางการเงินที่มากที่สุด. OKPAY สามารถใช้ได้กับลูกค้าทั่วโลกตั้งแต่ปี 2010 ที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและเต็มปี่ยมไปด้วยการให้บริการทางการเงินที่สามารถเชื่อถือได้เสมอของบริษัท
ผู้บริโภคเกือบพันล้านคนทั่วโลกไม่มีบัตรเครดิต และหลายคนที่มีบัตรเครดิตไม่ต้องการที่จะใช้บัตร เพราะเหตุผลกังวลในด้านความปลอดภัยต่างๆ เพื่อบริการให้ทางออกโซลูชั่นสำหรับลูกค้าเหล่านี้ บริษัท OKPAY ขอนำเสนอรูปแบบของบัตรเดบิตแบบจำลอง
ประโยชน์หลักของบัตรเดบิตจำลองคือ การรักษาความปลอดภัยสูงสุด , ไม่ต้องมีการประเมินผลเครดิต (ไม่จำเป็นต้องยื่นหลักฐานในการขอรับบัตรเครดิตเหมือนธนาคารทั่วไป ทางบริษัท Okpay อาจจะขอเอกสารที่จำเป็นเท่านั้น ) ,ง่ายพร้อมสำหรับการใช้งานได้ทันที

ประโยชน์ของ บัตรจำลอง OKPAY Virtual Debit Card

OKPAY มาสเตอร์การ์ด (OKPAY MasterCard) เอื้ออำนวยให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และแหล่งที่มาของการชำระเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ กับร้านค้าปลีกหลายล้านแห่งทั่วโลก. โดยใช้ระยะเวลาอันสั้นในการสมัครที่ลูกค้าจะได้รับการรับรองและอนุมัติให้ใช้งานบัตรจำลอง (ข้อมูลหลักที่มีในบัตรจำเป็นสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์)
บัตรจำลองมีหมายเลขชั่วคราวสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียวหรือหลายการซื้อสินค้าออนไลน์ หมายเลขบัตรนี้ไม่มีประโยชน์สำหรับแฮกเกอร์ เพราะถึงแม้ว่าหมายเลขบัตรจะถูกเปิดเผยก็ไม่สามารถที่จะใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป เพราะไม่สามารถที่จะถอนเงินออกจากบัตรได้ (โดยปกติบัตรเครดิตทั่วไปสามารถที่จะใช้งานได้หากมีบุคคลอื่นทราบรหัสและหมายเลขบัตรของคุณ แต่มันจะไม่สามารถใช้งานได้นี้บัตรจำลองนี้เพราะมีหมายเลขบัตรและรหัสการใช้งานที่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว)
เพื่อให้การช้อปปิ้งออนไลน์มีความปลอดภัย บริษัท OKPAY แนะนำให้โอนเงินไปยังบัตรจำลอง ในขณะที่เมื่อคุณพร้อมจะซื้อสินค้า การโอนเงินด้วยวิธีนี้สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายให้ตรงกับราคาที่ชำระเงิน และยอดเงินในบัตรจะยังคงว่างเปล่าจนกว่าจะมีการชำระเงินในครั้งต่อไป
ในปัจจุบัน ลักษณะการโจรกรรมยังคงเป็นความกังวลหลักที่สำคัญ หมายเลขบัตรจำลองจะไม่นำไปสู่หมายเลขบัตรเครดิตจริงหรือบัญชีเงินฝากธนาคารที่เกี่ยวข้องกับมัน. บัตร OKPAY จำลองเป็นบัตรระบบเติมเงิน (Pre-Paid card) ซึ่งหมายความว่ามีวงเงินในการใช้จ่าย, และไม่ได้เชื่อมโยงกับยอดเงินในกระเป๋าเงินของคุณ
ในการสร้างบัญชีใช้เวลาเพียงไม่กี่วันที่จะได้รับหมายเลขบัตรจำลองที่สามารถใช้งานได้ในทันที สำหรับการสั่งซื้อสินค้าบนร้านค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นบัตรที่ถูกต้องในการชำระสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 33 ล้านแห่งทั่วโลกที่ยอมรับระบบ MasterCard ®
OKpay Money Transfer

OKpay Online Banking

“เป้าหมายของเราคือ การสร้างระบบการชำระเงินที่ดีที่สุดให้บริการทางการเงินที่เหมาะสมและสะดวกสบายสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ เราได้ฉลองวันเกิดครั้งที่สองของเราเมื่อไม่นานที่ผ่านมา และเรามีความยินดีที่จะเห็นความพึงพอใจของลูกค้าและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ” คำกล่าวของ Konstantin Romanovsky ,ประธานบริษัท OKPAY และซีอีโอ.
“เรามีความยินดีที่จะปรับปรุง OKPAY. เวลานี้เราต้องการที่จะนำเสนอคุณด้วยตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัยด้วย – บัตรเดบิต OKPAY จำลอง!”
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบบัตรเดบิต OKPAY เสมือนจริง (บัตรเดบิต OKPAY จำลอง) สามารถติดตามได้ที่หน้าข่าว http://www.okpay.com/en/company/news/okpay-virtual-cards.html

เกี่ยวกับบริษัท OKPAY

Okpay.com เป็นเว็บไซต์ P2P และ B2C ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ระบบการชำระเงินที่มีบัญชีจำลอง สามารถดาวน์โหลดได้ง่าย ,ส่งเงิน,รับเงิน และถอนเงิน ได้ดีเช่นเดียวกับการซื้อสินค้าออนไลน์
OKPAY เป็นระบบระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่แพร่กระจายอย่างกว้างขวาง และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ eWallet ชั้นนำของโลก ซึ่งมีผู้ถือบัญชีมากกว่า 300,000 บัญชี
เครือข่ายการชำระเงิน OKPAY นำเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่มากมาย สำหรับธุรกิจในกว่า 200 ประเทศภายใต้การบูรณาการเพียงครั้งเดียว. OKPAY ช่วยให้คุณสามารถควบคุมทางด้านการเงินออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพ

ส่งเงิน-รับเงิน ข้ามประเทศ ซื้อ-ขาย ระหว่างประเทศผ่านสื่อออนไลน์อินเตอร์เน็ต เป็นเรื่องง่าย โดย OKPAY

ฟอเร็ก เทรดเดอร์ shoping online online payment เทรด แลกเปลี่ยนสกุลเงิน ธนาคารออนไลน์ ค่าบริการต่ำ จ่ายทุกบิล ฟรีบัตรเดบิต OKpay online banking e-currency Exchanger low fee bank

ฟอเร็ก เทรดเดอร์ shoping online online payment เทรด แลกเปลี่ยนสกุลเงิน ธนาคารออนไลน์ ค่าบริการต่ำ จ่ายทุกบิล ฟรีบัตรเดบิต

วิธีสมัครเปิดบัญชี OKPAY

ขอบคุณแหล่งที่มาของข้อมูล http://onproclick.blogspot.com/p/okpay.html

1. คลิ๊กเข้าสู่เว็ปเพื่อทำการสมัคร >> CLICK <<จากนั้นคลิ๊กคำว่า Sign up

2. กรอกรายละเอียดต่างๆ ดังรูป

3. ยืนยันลิงค์สมัครในอีเมลล์

4. คลิ๊กลิงค์ตามรูป ก็จะเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร สามารถล๊อคอินเข้าระบบด้วย อีเมลล์และพาสเวิรด์ที่เราตั้งขึ้นมาได้

วิธีการยืนยันตัวตนกับ Okpay

1. ล๊อคอินเข้าสู่ระบบในเว็ปไซด์ แล้วไปที่มุมซ้ายมือบนตามรูป

2. มีขั้นตอนการ verify อยู่สี่แบบ ทำให้ครบทุกขั้นตอน

3. การ Verify ข้อมูลส่วนตัวด้วย passport หรือบัตรประจำตัว พร้อมแปลภาษาอังกฤษ ตามรูป

4. Verify ด้วยเบอร์มือถือตามรูป หลังจาก verify สมาชิกสามารถส่งเงิน ฝาก และถอนเงินผ่านธนาคารได้

วิธีเพิ่มบัญชีธนาคารของ OKPAY

1. ล๊อคอินเข้าเว็ปไซด์ แล้วไปที่มุมขวามือบน เลือก Withdraw money ตามรูป

2. คลิ๊กตามรูป

3. กรอกรายละเอียดตามรูป (หมายเหตุ การถอนเงินนั้น ขั้นต่ำคือ 500 USD)

SWIFT CODE ธนาคารต่างๆในไทย ไว้กรอกเพื่อตอนเพิ่มบัญชีธนาคาร สำหรับกดถอนเงินผ่านธนาคาร

  • ธนาคารกรุงเทพ : BKKBTHBK
  • ธนาคารไทยธนาคาร : UBOBTHBK
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา : AYUDTHBK
  • ธนาคารกสิกรไทย : KASITHBK
  • ธนาคารกรุงไทย : KRTHTHBK
  • ธนาคารนครหลวงไทย : SITYTHBK
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ : SICOTHBK
  • ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ : SCBLTHBX
  • ธนาคารทหารไทย : TMBKTHB
  • ธนาคารยูโอบี : BKASTHBK